Tin tức

 • Giảm đến 70% Chào đón Giáng sinh và năm mới 2023

  Giảm đến 70% Chào đón Giáng sinh và năm mới 2023 Noel - Mùa của những yêu thương. Thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2022 và chào đón năm mới 2023, T&B Việt Nam kính chúc Quý khách hàng và gia đình đón một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc cùng một năm mới an khang, thịnh vượng.

  Chi tiết 
 • Tìm hiểu về Vật liệu carbide

  Vật liệu Carbide là một loại hợp kim cứng gồm kim loại và Carbon. Chúng được sử dụng vào mục đích cắt những loại vật liệu cứng và bền như thép Carbon, Inox và các loại vật liệu cứng khác với độ chính xác cao.

  Chi tiết 
 • Sự khác nhau giữa mũi khoan và dao phay ?

  Sự khác nhau giữa mũi khoan và dao phay ?

  Mũi khoan và dao phay là những tool được dùng nhiều trong gia công sản xuất. Về đặc điểm hình dáng bên ngoài thì chúng ta nhìn mũi khoan có cấu trúc khá là giống với dao phay, nhưng về chức năng và ứng dụng thì mỗi loại khác nhau hoàn toàn. Đối với những người chuyên môn nhìn vào thì có thể phân biệt hai loại này rất dễ dàng.

  Chi tiết 
 • Các loại dao dùng trong máy tiện CNC

  Hãy cùng T&B Việt Nam – Đại lý chính hãng dụng cụ cắt gọt Kyocera tại Việt Nam tìm hiểu về các loại dao tiện trong bài viết này. Dao tiện CNC là dụng cụ cắt gọt được sử dụng trên các máy tiện CNC, dùng để tạo hình các chi tiết bằng phương pháp gia công tiện. Các loại dao tiện rất đa dạng, đáp ứng cho nhiều nhu cầu gia công khác nhau. 

  Chi tiết 
X

Hỗ trợ Facebook

Hotline: 0934.666.395