Tin tức

 • HỢP KIM NHÔM VÀ CHỌN DAO PHAY GIA CÔNG NHÔM

  HỢP KIM NHÔM VÀ CHỌN DAO PHAY GIA CÔNG NHÔM

  Nhôm là một trong những vật liệu gia công phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy để tạo ra được sản phẩm đẹp chúng ta cần chọn được dao phay gia công Nhôm phù hợp. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về Hợp Kim Nhôm và các lưu ý khi chọn dao phay gia công Nhôm.

  Chi tiết 
 • HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN DAO PHAY KHUÔN MẪU

  HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN DAO PHAY KHUÔN MẪU

  Nghành khuôn mẫu là một trong những nghành “chủ chốt của nền công nghiệp”, và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành như các ngành sản xuất công nghiệp như điện tử – bán dẫn, hàng không, phương tiện giao thông vận tải, bao bì, gia dụng,…

  Chi tiết 
 • Những vấn đề xảy ra trong quá trình cắt cần lưu ý.

  Nguyên lý cắt kim loại

  Quá trình cắt khi phay phức tạp hơn khi tiện. Khi tiện, dao luôn luôn tiếp xúc với chi tiết và cắt phoi với tiết diện không thay đổi. Trong tất cả các trường hợp phay, phoi được cắt rời từng mảnh có chiều dày thay đổi. Ngoài ra, khi phay, ờ mỗi vòng quay của dao, mỗi ràng của dao phay lúc vào chỉ tiếp xúc với chi tiết gia công còn lúc ra thì không tiếp xúc. Lúc răng ăn vào chi tiết gia công có xảy ra hiện tượng va đập.

  Chi tiết 
 • Dụng cụ chống cháy nổ – Non-sparking tools

  Dụng cụ chống cháy nổ – Non-sparking tools là loại dụng cụ làm bằng hợp kim đồng hoặc nhôm. Độ cứng kim loại thấp hơn dụng cụ thường. Chuyên dụng trong môi trường làm việc với nhiệt độ cao, khí gas, hóa chất dễ sinh lửa. Trong các nhà máy điện, nhà máy đạm, nhà máy khí. Do trong quá trình làm việc, các công cụ thường sẽ va chạm và cạ vào nhau, sinh ra các tia lửa, dẫn đến cháy nổ. Công cụ này có chức năng chống cháy nổ hoặc không sinh lửa. Bảo đảm an toàn cực cao cho người sử dụng.

  Chi tiết 
 • CHỌN SỐ LƯỠI CẮT CHO DAO PHAY GẮN MẢNH NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ ?

  Đối với dao phay gắn mảnh, khi chọn số lượng lưỡi cắt (góc cắt ) phù hợp nhất cho quá trình vận hành gia công phay hiệu quả, bạn cũng cần xem xét đến số me cắt – khoảng cách giữa các lưỡi cắt. Việc chọn số lượng me cắt của dao phay gắn mảnh rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng đáng kể đến năng suất, độ ổn định và lực cắt

  Chi tiết 
X

Hỗ trợ Facebook

Hotline: 0934.666.395