Tin tức

 • Sự khác nhau giữa mũi khoan và dao phay ?

  Sự khác nhau giữa mũi khoan và dao phay ?

  Mũi khoan và dao phay là những tool được dùng nhiều trong gia công sản xuất. Về đặc điểm hình dáng bên ngoài thì chúng ta nhìn mũi khoan có cấu trúc khá là giống với dao phay, nhưng về chức năng và ứng dụng thì mỗi loại khác nhau hoàn toàn. Đối với những người chuyên môn nhìn vào thì có thể phân biệt hai loại này rất dễ dàng. Nhưng đối với những bạn mới muốn tìm hiểu về lĩnh vực cơ khí thì làm sao có thể phân biệt hai loại này. Vậy cùng xem chi tiết bài viết sau để phân biệt sự khác nhau giữa mũi khoan và dao phay nhé?

  Chi tiết 
 • Các loại dao dùng trong máy tiện CNC

  Hãy cùng T&B Việt Nam – Đại lý chính hãng dụng cụ cắt gọt Kyocera tại Việt Nam tìm hiểu về các loại dao tiện trong bài viết này. Dao tiện CNC là dụng cụ cắt gọt được sử dụng trên các máy tiện CNC, dùng để tạo hình các chi tiết bằng phương pháp gia công tiện. Các loại dao tiện rất đa dạng, đáp ứng cho nhiều nhu cầu gia công khác nhau. 

  Chi tiết 
 • Quà Tặng Tưng Bừng – Vui Mừng Sinh Nhật T&B Việt Nam 7 tuổi

  Quà Tặng Tưng Bừng – Vui Mừng Sinh Nhật T&B Việt Nam 7 tuổi

  Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi, T&B VIỆT NAM triển khai chương trình siêu ưu đãi: “Quà Tặng Tưng Bừng – Vui Mừng Sinh Nhật” thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của T&B VIỆT NAM  trong suốt chặng đường 7 năm qua.

  • Thời gian áp dụng:  Từ 21/11/2022-27/11/2022
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng của T&B VIỆT NAM 
  Chi tiết 
 • HỢP KIM NHÔM VÀ CHỌN DAO PHAY GIA CÔNG NHÔM

  HỢP KIM NHÔM VÀ CHỌN DAO PHAY GIA CÔNG NHÔM

  Nhôm là một trong những vật liệu gia công phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy để tạo ra được sản phẩm đẹp chúng ta cần chọn được dao phay gia công Nhôm phù hợp. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về Hợp Kim Nhôm và các lưu ý khi chọn dao phay gia công Nhôm.

  Chi tiết 
 • HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN DAO PHAY KHUÔN MẪU

  HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN DAO PHAY KHUÔN MẪU

  Nghành khuôn mẫu là một trong những nghành “chủ chốt của nền công nghiệp”, và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành như các ngành sản xuất công nghiệp như điện tử – bán dẫn, hàng không, phương tiện giao thông vận tải, bao bì, gia dụng,…

  Chi tiết 
 • Những vấn đề xảy ra trong quá trình cắt cần lưu ý.

  Nguyên lý cắt kim loại

  Quá trình cắt khi phay phức tạp hơn khi tiện. Khi tiện, dao luôn luôn tiếp xúc với chi tiết và cắt phoi với tiết diện không thay đổi. Trong tất cả các trường hợp phay, phoi được cắt rời từng mảnh có chiều dày thay đổi. Ngoài ra, khi phay, ờ mỗi vòng quay của dao, mỗi ràng của dao phay lúc vào chỉ tiếp xúc với chi tiết gia công còn lúc ra thì không tiếp xúc. Lúc răng ăn vào chi tiết gia công có xảy ra hiện tượng va đập.

  Chi tiết 
 • Dụng cụ chống cháy nổ – Non-sparking tools

  Dụng cụ chống cháy nổ – Non-sparking tools là loại dụng cụ làm bằng hợp kim đồng hoặc nhôm. Độ cứng kim loại thấp hơn dụng cụ thường. Chuyên dụng trong môi trường làm việc với nhiệt độ cao, khí gas, hóa chất dễ sinh lửa. Trong các nhà máy điện, nhà máy đạm, nhà máy khí. Do trong quá trình làm việc, các công cụ thường sẽ va chạm và cạ vào nhau, sinh ra các tia lửa, dẫn đến cháy nổ. Công cụ này có chức năng chống cháy nổ hoặc không sinh lửa. Bảo đảm an toàn cực cao cho người sử dụng.

  Chi tiết 
X

Hỗ trợ Facebook

Hotline: 0934.666.395