Tin tức

 • PHAY VÀ DAO PHAY LÀ GÌ? PHÂN LOẠI DAO PHAY

  Phay và dao phay là hai từ quá quen thuộc đối với chúng ta, những người đang làm việc trong lĩnh vực cơ khí. Nhưng đối với một số người thì không hẳn ai cũng biết đến 2 từ này.

  Phay thuận - Phay nghịch: khái niệm và ưu nhược điểm của 2 phương pháp này

  Chi tiết 
 • Các Phương Thức Gia Công Cắt Gọt Kim Loại

  Các phương thức gia công cắt gọt kim loại

  Gia công kim loại bằng cắt gọt là quá trình cắt đi một lớp kim loại trên bề mặt của phôi để tạo thành chi tiết có hình dáng, kích thước và độ chính xác gia công theo yêu cầu trên bản vẽ.

  Chi tiết 
 • Gia Công Ren Trên Máy Tiện CNC

  Các loại dao cụ để tiện ren đã được hưởng lợi từ những cải tiến về lớp phủ và grade vật liệu, từ đó cải thiện về tổng thể. Ngoài ra, những cải tiến về thiết kế trong các mảnh insert tiện ren giúp kiểm soát phoi tốt hơn. Tuy nhiên, bất chấp những thay đổi này, các kỹ sư sản xuất có xu hướng dành ít thời gian để nghiên cứu tối ưu hóa các hoạt động gia công ren của họ, coi quá trình gia công ren như một “vấn đề” không thể tự cải tiến.

  Chi tiết 
 • Tổng quan về dòng mũi khoan KDA Kyocera với hiệu suất cao, giá rẻ, T&B Việt Nam Đang Làm Đại Lý Thương Hiệu Kyocera

  Tổng quan về dòng mũi khoan KDA Kyocera với hiệu suất cao, giá rẻ

  Nhằm cạnh tranh được với các đối thủ cùng phân khúc mũi khoan cơ khí trên thị trường Việt Nam, Kyocera tung ra dòng sản phẩm KDA với hiệu suất cao hơn, giá cả cạnh tranh hơn. Nhằm mang đến các cơ hội cải tiến cả về hiệu suất lẫn giá cả cho khách hàng của mình.

  Chi tiết 
 • Insert Cermet Kyocera Và Các Dạng Phủ Phù Hợp

  Gia công tiện CNC trở thành một trong những ngành phát triển hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác với nhu cầu ngày càng tăng cao.

  Mảnh dao tiện được sản xuất với nhiều loại nguyên liệu, kĩ thuật khác nhau với mục đích đa dạng hóa các ứng dụng gia công. Mỗi ứng dụng gia công tiện đều cần sử dụng những loại dao tiện phù hợp

  Chi tiết 
 • Thông số tối ưu chế độ cắt khi phay, tiện trong gia công cơ khí chế tạo

  Chọn chế độ cắt là xác định chiều sâu cắt, số lần chạy dao, lượng chạy dao, tốc độ cắt,... vì vậy để đưa ra 1 công thức cụ thể để tính chế độ cắt cho từng loại vật liệu, điều cần phải vạch rõ ràng những yêu cầu về độ chính xác kích thước, hình dáng, độ bóng bề mặt sau khi gia công, đặc trưng vật liệu sản phẩm như nhãn hiệu thép, trạng thái cơ tính và trạng thái lớp bề mặt phôi.

  Chi tiết 
X

Hỗ trợ Facebook

Hotline: 0934.666.395